Điểm chuẩn cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Hà Nội

Cập nhật: 19/05/2021 10:50 | Người đăng: Hiếu Nguyễn

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đang đến gần, nhằm giúp các thí sinh có được sự lựa chọn tốt và sớm nhất trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tới các em học sinh điểm chuẩn các ngành của nhà trường. 

Giấc Mơ Y Dược không phải ai cũng có cơ may chạm tới

Ngành Y Dược có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Nó tác động ngay lập tức đến mỗi bệnh nhân bởi chính các y bác sĩ.

Chính vì thế mà điểm chuẩn ngành này luôn thuộc top đầu trong các ngành từ xưa đến nay.

Giấc Mơ Y Dược không phải ai cũng có cơ may chạm tới

Những bạn thí sinh xét tuyển ngành Y Dược nói chung tại các trường Đại học đều trải qua kỳ thi tuyển sinh gắt gao. Bên cạnh đó, còn phải đáp ứng được những tiêu chí phụ của các trường để chọn lọc được thí sinh phù hợp. 

Năm 2020, điểm chuẩn ngành này dao động khoảng từ 25- 29 điểm. Mức điểm này được đánh giá rất cao không phải thí sinh nào cũng có thể chạm tới.

Thay Điểm chuẩn bằng Xét tuyển thẳng Học Bạ 2021 Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nhằm chắp cánh giấc mơ Y Dược tới nhiều bạn sinh viên lực học trung bình - khá, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thay điểm chuẩn thay bằng xét tuyển Học bạ, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Hình thức tuyển sinh này được chấp hành bởi bộ Lao động Thương binh và Xã hội đề ra, dựa trên sự xem xét về nhu cầu thực tế đồng thời tạo điều kiện để các bạn thí sinh theo học ngành yêu thích. 

Thay vì áp dụng điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì trường đưa ra điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược đơn giản như sau:  

  • Thí sinh là công dân Việt Nam
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
  • Có sức khỏe tốt
  • Không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thi hành án

Theo đó, các bạn sĩ tử 2021 không phải lo lắng về điểm chuẩn trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay. Nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh khi học tại trường thì điều kiện xét tuyển trên được áp dụng với tất cả các ngành của trường bao gồm:

Thông tin điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2021 đơn giản không áp dụng điểm chuẩn trên đây nhận được sự tán thành của rất nhiều bạn sinh viên.

Điều này mở rộng cơ hội học tập với rất nhiều bạn thí sinh có mong ước khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng. 

Không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, chương trình học của trường còn được hỗ trợ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với các dụng cụ, hóa chất đầy đủ...phục vụ cho công tác dạy và học.

Do vậy bạn không phải lo lắng bỏ điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch mà vẫn đảm bảo được chất lượng học tốt nhất.

100 suất học bổng Toàn phần dành tặng đến tân sinh viên

Năm 2021, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng mức học phí 900.000 đồng/ tháng. Mức học phí này được đánh giá khá thấp so với mặt bằng chung các trường đào tạo cùng ngành.

Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ 100 xuất học bổng giá trị cho 100 sinh viên đầu tiên xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thuộc đối tượng dưới đây:

  • Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 đạt từ 21 điểm trở lên thuộc khối A - B;
  • Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi trong ba năm học cấp 3;
  • Thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh, liệt sĩ.

Các thí sinh yêu thích ngành Y Dược của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về trường để được theo đuổi ước mơ. Suất học bổng giá trị sẽ dành cho sinh viên sớm nhất đăng ký qua một trong 3 hình thức:

  • Đăng ký trực tuyến tại đây
  • Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ của trường
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường. 

Với hình thức điểm chuẩn Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2021 trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn sinh viên hiện thực hóa ước mơ trở thành Y Dược sỹ, phục vụ cho ngành Y Tế hiện nay. Cùng với chương trình học bổng hấp dẫn, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để được hưởng chính sách hấp dẫn này nhé.

Thông tin hữu ích khác
Xem thêm >>________________________________________

Địa chỉ: Km14 Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội. (Toà nhà Hoàng Sơn, Đường CN 10, khu Công nghiệp Ngọc Hồi )

☎  Điện thoại: 0961.53.9898 - 0933.51.9898

Website:  https://caodangykhoaphamngocthach.com

⛪ Số 127/3 - 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0899.955.990 - 0969.955.990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com