Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 như thế nào?

Cập nhật: 12/03/2022 03:23 | Người đăng: Bảo Bình

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH.

Tầm quan trọng của đơn vị đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Y Dược, được Bộ Y tế đánh giá cả đồng thời cũng là đối tác tin cậy của các đơn vị tuyển dụng. Để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hoạt động trong ngành Dược thì vai trò cũng như trách nhiệm của đơn vị đào tạo là vô cùng quan trọng bởi những người Dược sĩ muốn giỏi ngay từ ban đầu thì phải lựa chọn đơn vị đào tạo, tạo nền móng ngay trong quá trình học để đảm bảo được kiến thức, kỹ năng chuyên môn, tay nghề cũng như cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Hệ thống trang thiết bị được nhà trường đầu tư phát triển, phòng thực hành, máy móc, dụng cụ thực hành, phòng xét nghiệm đều được nhà trường xây dựng theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo công tác dạy và học một cách tốt nhất. Đội ngũ giảng viên tại trường đều là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn và tạo nền tảng ngay từ những bước đi đầu tiên.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược theo hình thức tích lũy tín chỉ, cụ thể thí sinh chỉ cần hoàn thiện số lượng tín chỉ là đủ điều kiện ra trường và tốt nghiệp. Giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật thường xuyên giúp sinh viên tiếp cận một cách tốt nhất đến các kiến thức Y Dược.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuyển sinh hệ đào tạo Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Cụ thể thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022

Bên cạnh đó thí sinh không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo, không vi phạm pháp luật và đủ sức khỏe theo học chương trình đào tạo tại trường.

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào là đơn vị hội tụ đầy đủ các tiêu chí hoạt động, đào tạo và là địa chỉ tin cậy đối với phụ huynh và thí sinh khi đăng ký theo học tại trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022

  • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2022
  • 4 ảnh 3*4 có ghi rõ thông tin mặt sau của ảnh
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo Cao đẳng Dược thí sinh liên hệ theo địa chỉ:

Thông tin hữu ích khác
Xem thêm >>