Thông báo học phí cao đẳng y dược Hà Nội 2021

Cập nhật: 03/05/2021 17:38 | Người đăng: Vũ Duyên

Một trong những điều quan tâm hàng đầu của thí sinh chính là học phí theo học tại nhà trường là bao nhiêu? Để các bạn có thể yên tâm theo học tại nhà trường, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo học phí cao đẳng y dược Hà Nội 2021 như sau:

Học phí Cao đẳng y dược Hà Nội 2021

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được xem là một trong những trường cao đẳng y dược Hà Nội có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho các cơ sở tốt nhất được Bộ Y tế đánh giá cao. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng theo học tại trường, trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố mức học phí: 800.000 đồng/ tháng, đóng theo kỳ, mỗi kỳ là 5 tháng. Đây là mức học phí phù hợp với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam. Với mức học phí không phải là cao đối với khối ngành Y dược, mọi đối tượng có thể theo học và biến giấc mơ chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình trở thành hiện thực. Mức học phí này sẽ áp dụng cho toàn bộ hệ thống đào tạo Cao đẳng y dược Hà Nội chính quy theo quy định của Bộ, vì vậy thí sinh hoàn toàn yên tâm trong quá trình học.

Để khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học tại nhà trường, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí cũng như chính sách an sinh tốt nhất cho sinh viên theo học tại nhà trường như: Miễn phí 100% học phí năm 2001 đối với học sinh đạt 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2021 đối với khối A+B, học sinh đạt giải trong kỳ thi Quốc gia, học sinh đạt 3 năm học sinh giỏi, học sinh là con gia đình chính sách, gia đình TBLS, 50% học phí cho học sinh đạt học sinh giỏi năm lớp 12. Bên cạnh đó, nhà trường còn có chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng khi học tập tại trường cũng như giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp.

Thông tin tuyển sinh cao Dược Hà Nội 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức tuyển sinh đầu vào năm 2021 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo với hình thức tuyển sinh bằng xét học bạ THPT đối với những đối tượng học sinh đã tốt nghiệp THPT chính vì thế chỉ cần tốt nghiệp THPT và có đủ sức khỏe để học tập là các bạn có thể theo học tại nhà trường.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố thông tin tuyển sinh cao đẳng Dược 2021 cũng như các chuyên ngành khác với mã ngành đào tạo cụ thể như sau:

Mã ngành đào tạo:

 • Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201)
 • Cao đẳng Điều dưỡng(mã ngành 6720301)
 • Cao đẳng Xét nghiệm (6720602)
 • Cao đẳng Hộ sinh (mã ngành 6720303)
 • Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng (mã ngành 6720604)

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho những thí sinh có nguyện vọng học liên thông hoặc văn bằng hai, trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh như sau:

Điều kiện liên thông Cao đẳng 2019

Điều kiện liên thông Cao đẳng 2021

Đối với tuyển sinh liên thông cao đẳng y dược tại nhà trường, thí sinh cần phải đáp ứng đủ những điều kiện sau:

 • Thí sinh là người đã tốt nghiệp trung cấp các ngành y dược.
 • Thí sinh phải có chứng nhận chuyển đổi ngành nếu như học trái ngành.
 • Thí sinh có đủ sức khỏe và năng lực học tập.

Đối với tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng y dược, thí sinh cần đáp ứng đủ điều kiện:

 • Công dân Việt Nam có đủ sức khoẻ để học tập, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng được đăng ký dự tuyển học bằng cao đẳng thứ hai.
 • Nộp đầy đủ và đúng hạn thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển theo qui định của trường.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học liên thông hoặc văn bằng 2, nhà trường tổ chức các lớp học vào buổi tối từ thứ hai đến thứ sau hoặc cả nagyf thứ bảy và chủ nhật trong tuần.

Để theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các bạn nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ

Thông tin hữu ích khác
Xem thêm >>________________________________________

Địa chỉ: Km14 Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội. (Toà nhà Hoàng Sơn, Đường CN 10, khu Công nghiệp Ngọc Hồi )

☎  Điện thoại: 0961.53.9898 - 0933.51.9898

Website:  https://caodangykhoaphamngocthach.com

⛪ Số 127/3 - 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0899.955.990 - 0969.955.990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com