Tuyển sinh

Bản tin tuyển sinh

Thứ tư: 17/04/2019 lúc 16:16
Bảo Bình

Thông tin tuyển sinh ngành cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng 2019

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng 2019 dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT.

Quy chế thi THPT năm 2019 và những thay đổi
Quy chế tuyển sinh và những thay đổi trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Quy chế tuyển sinh 2019 và những thay đổi trong hình thức xét tuyển

Dự thảo quy chế tuyển sinh năm 2019 nhìn chung vẫn dựa trên nền tảng của năm 2017, tuy nhiên một số quy chế thay đổi thí sinh nên lưu ý để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Cụ thể điểm nổi bật nhất trong kỳ thi năm nay là sự thay đổi về các mức điểm ưu tiên, mức điểm chênh lệch giữa hai khu vực kế tiếp chỉ là 0,25, so với năm ngoái là 0,5, giảm một nữa. Các mức điểm chênh lệch giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp vẫn giữ nguyên như các năm trước là 1 điểm. Điều này đảm bảo sự công bằng cho các thí sinh thuộc vùng miền khác nhau tránh tình trạng thiệt thòi cho thí sinh như năm ngoái.

Năm 2019, Bộ GD&ĐT chỉ quy định mức điểm sàn đối với ngành Sư phạm, còn lại các trường đại học, cao đẳng sẽ tự xác định được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào cho mình.

Một điểm khác biệt nữa trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 chính là nội dung đề thi. Nếu năm 2017 đề thi chỉ tập trung vào kiến thức năm lớp 12 thì năm nay Bộ GD&ĐT đã mở rộng đề thi bao gồm cả kiến thức lớp 11 và 12. Chính vì vậy thí sinh cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng trong kỳ thi năm nay. Đây là một giải pháp tốt nhằm giúp phân loại thí sinh và nâng cao chất lượng trong việc xét tuyển Cao đẳng, Đại học.

Thông tin tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2019

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nâng cao chất lượng đào tạo Y Dược

Rất nhiều thí sinh đã liên lạc đến Ban tư vấn giải đáp các câu hỏi từ thí sinh - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để được giải đáp các vấn đề liên quan đến quy chế tuyển sinh trong năm nay đối với ngành Y dược hệ Cao đẳng như học phí, thời gian nhập học, điều kiện xét tuyển...Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về một số vấn đề tuyển sinh tại trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019

Đối với ngành Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những ngành thuộc hệ thống đào tạo Cao đẳng Y dược Đà Nẵng sẽ áp dụng quy chế tuyển sinh chung. Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Với điều kiện xét tuyển trên đã tạo thuận lợi cho các bạn thí sinh trong quá trình đăng ký học.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2019

Thí sinh đảm bảo các điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp THPT
  • Có sức khỏe tốt, đảm bảo được chương trình học tại trường
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo

Chỉ cần đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên thí sinh hoàn toàn có thể nộp đơn hồ sơ đăng ký xét tuyển tại trường. Điều kiện xét tuyển này áp dụng cho Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và các ngành đào tạo của trường nói chung.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ  được nhà trường quy định theo từng đối tượng cụ thể sẽ được nhà trường thông báo đến từng thí sinh. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là 3 năm, trong thời gian 3 năm sinh viên sẽ được học tập theo mô hình chuyên sâu về thực hành, giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và hoàn toàn có khả năng liên thông lên Đại học trên toàn quốc nếu như có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp.

Bên cạnh việc đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cũng cần lưu ý đến thủ tục làm hồ sơ nhập học  cao đẳng y dược Đà Nẵng đối với các bạn đang có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2019

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời
  • Học bạ trung học phổ thông phô tô công chứng
  • Giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Phong bì bên ngoài ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có

Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ theo địa chỉ:

Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

   Trụ sở chính:  Km14 Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội.

-    Điện thoại/ Zalo/Line: 096.153.9898 - 093.156.9898

-    Website: caodangykhoaphamngocthach.com

  Facebook: https://www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach

Chia sẻ

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

________________________________________

Địa chỉ: Km14 Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội.  (Cạnh cây xăng 76 - BV Nông Nghiệp)

⛪ Văn phòng tuyển sinh: Phòng 201 - nhà C số 290 Tây sơn -  Đống Đa - TP. Hà Nội.

☎  Điện thoại: 0961.53.9898 - 0933.51.9898

Website:  https://caodangykhoaphamngocthach.com

Cơ sở TPHCM: 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn - Phường 3 - Quận Gò Vấp - TP. HCM.

Điện thoại: 0899.955.990 - 0969.955.990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com