Bản tin tuyển sinh

Thứ tư: 17/04/2019 lúc 16:02
anbinh

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng y dược Đà Nẵng 2019

Rất nhiều bạn sinh viên sau khi học xong hệ Trung Cấp có mong muốn học liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng. Thế nhưng không biết quy chế tuyển sinh năm 2019 có gì thay đổi không?

Thí sinh cần phải nắm bắt được những thay đổi trong hình thức xét tuyển cao đẳng y dược 2019  cũng như phương thức tuyển sinh liên thông

Theo thông tư của bộ Y tế đến năm 2021 tại các bệnh viện và các cơ sở y tế sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ tốt nghiệp các ngành trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp điều dưỡng, hộ sinh, trung cấp y sĩ đa khoa… Còn đối với các cán bộ y tế đang làm việc tại các cơ sở y tế trong cả nước mới có bằng trung cấp buộc phải chuẩn hóa lên trình độ cao đẳng.

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh liên thông năm 2019

Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên học và cho phép những sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học liên thông lên Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng hộ sinh....... Vậy quy chế liên thông năm 2019, sinh viên phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Như vậy với quy định mới này, học viên đã tốt nghiệp Trung cấp y dược hoàn toàn có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng chính quy với thời gian ngắn nhất.

Thời gian nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Thời gian tiếp nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch liên tục trong năm. Thí sinh có mong muốn học bất cứ lúc nào cũng có thể nộp hồ sơ luôn tại thời điểm đó. Nhà trường sẽ gửi giấy báo và mở lớp ngay sau khi có đủ sinh viên đăng ký.

Hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Y Dược
Hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ đăng ký thi liên thông cao đẳng Y dược năm 2019

Trước khi làm thủ tục làm hồ sơ nhập học thí sinh cần phải nộp hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Y Dược

 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng thuộc Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2019 tuyển sinh, đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng. Trường đã có kinh nghiệm đào tạo nhiều năm về chuyên ngành Y Dược. Đây là một địa chỉ tin cậy để các sinh viên có thể theo đuổi được đam mê cũng như thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ.

Học trong môi trường có đầy đủ những máy móc, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ.  sinh viên có thể thực hành bất cứ lúc nào. Ngoài ra nhân tố quan trọng giúp sinh viên ra trường giỏi kiến thức chuyên môn, vững tay nghề chính là đội ngũ giáo viên ưu tú, có nhiều kinh nghiệm trong ngành và nhiệt tình trong công tác giảng dạy.Sau khi hoàn thành khóa học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông lên bậc đại học theo quy định của Bộ Giáo Dục cũng như Bộ Y tế. Đã có rất nhiều số liệu thống kê cho thấy sinh viên học ngành Y Dược ra trường sẽ có nhiều lựa chọn trong công việc. Thu nhập khá cao và công việc ổn định.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2019 thí sinh có bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ về địa chỉ của nhà trường hoặc ban tư vấn giải đáp câu hỏi thí sinh

Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

   Trụ sở chính:  Km14 Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội.

-    Điện thoại/ Zalo/Line: 096.153.9898 - 093.156.9898

-    Website: caodangykhoaphamngocthach.com

  Facebook: https://www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach

Chia sẻ

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

________________________________________

Địa chỉ: Km14 Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội. (Toà nhà Hoàng Sơn, Đường CN 10, khu Công nghiệp Ngọc Hồi )

☎  Điện thoại: 0961.53.9898 - 0933.51.9898

Website:  https://caodangykhoaphamngocthach.com

Cơ sở TPHCM: 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn - Phường 3 - Quận Gò Vấp - TP. HCM.

Điện thoại: 0899.955.990 - 0969.955.990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com